Đứng trước kỷ nguyên của toàn cầu hóa và cách mạng khoa học công nghệ, nhu cầu du học để hiểu hơn về các nền văn hoá, tìm hiểu bản thân, cũng như phát triển các kỹ năng phù hợp với sự biến đổi không ngừng của thị trường lao động ngày một tăng cao.

Tuy nhiên, xuất phát là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, sinh sống, học tập, làm việc tại Châu Âu và Nhật Bản, đã từng có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên; chúng tôi – các thành viên của Trung tâm tư vấn du học HUFI, hiểu rõ được để chọn ra một địa chỉ tư vấn du học uy tín, đáng tin cậy trong vô vàn các trung tâm có mặt trên thị trường hiện nay là một việc không dễ dàng.

Trong bối cảnh đó, Trung tâm tư vấn du học (OEC) trực thuộc trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh được thành lập với sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên tại HUFI, trên hành trình tìm hiểu về quá trình du học, hệ thống giáo dục của các Quốc gia khác nhau, cũng như đòi hỏi của thị trường lao động để có định hướng tốt nhất cho sự phát triển tương lai của bản thân.

Đến với Trung tâm tư vấn du học HUFI bạn được gì?

  • Giới thiệu đa dạng các chương trình học bổng du học ở bậc Đại học, Cao học và Nghiên cứu sinh tại Châu Âu (Đức, Séc, Ý...), và các chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, hướng dẫn thủ tục pháp lý.
  • Đào tạo các khóa học ngắn hạn về ngôn ngữ giao tiếp của sứ giả như tiếng Ba Lan, Séc, Đức, Nhật… cho người học đáp ứng đủ yêu cầu về ngoại ngữ từ các trường đối tác.
  • Theo sát hỗ trợ lộ trình du học của các bạn sinh viên, tạo tâm lý vững chắc cho các du học sinh trong quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

🏫 Trung tâm tư vấn du học HUFI - Phòng Sau đại học và Hợp tác quốc tế

📍 Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

📞Hotline 1: 0568.003.003 - 0367.361.461

📬 Email: triht@hufi.edu.vn; linhnt@hufi.edu.vn

📲 FACEBOOK: HUFI Overseas education center

💻 FANPAGE: https://oec.hufi.edu.vn

🏡🙇🕵️‍️TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HUFI - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CHO THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM🌻

0283 816