"Châu Âu, điểm đến du học của bạn" – Talkshow online giới thiệu chương trình học bổng, chia sẻ kinh nghiệm du học Châu Âu cho sinh viên HUFI

Chiều ngày 06/08/2022 Trung tâm tư vấn du học HUFI đã tổ chức buổi Talkshow online với chủ đề "Châu Âu, điểm đến du học của bạn". Đây là một buổi trò chuyện nhỏ vô cùng bổ ích nhằm giới thiệu các chương trình Du học Châu Âu mà trung tâm đang triển khai, cách để săn học bổng, và những điểm cần lưu ý khi đi du học.

Tham dự cùng chương trình còn có sự góp mặt của 03 vị khách mời đang sinh sống và làm việc tại Châu Âu gồm:

-          TS. Vũ Hoàng Dương hiện đang là giảng viên tại Đại học Tomas Bata - Czech Republic

-          ThS. Khoa Nguyễn (EuWealth)

-          ThS. Libor (Đại học Brno).

TS. Hồ Thanh Trí – Trung tâm tư vấn du học HUFI, trình bày về các chương trình du học Châu Âu trung tâm đang triển khai

ThS. Libor giới thiệu về các chương trình tại đại học Brno – Czech Republic

Ngoài việc giới thiệu các chương trình du học Châu Âu phù hợp với sinh viên HUFI, Ban tổ chức cùng 03 vị khách mời cũng đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề chi phí, xu hướng thị trường lao động trong tương lai, cách hòa nhập cũng như kiếm việc làm để định cư.

TS. Vũ Hoàng Dương chia sẻ về Đời sống sinh hoạt và cơ hội việc làm tại Châu Âu

ThS. Khoa Nguyễn với những chia sẻ rất thực tế về vấn đề định cư tại các quốc gia Châu Âu

Kết thúc buổi trò chuyện, TS. Hồ Thanh Trí – đại diện Trung tâm tư vấn du học HUFI gửi lời cảm ơn tới 03 vị khách mời và chúc các bạn sinh viên sắp tới có thể tìm được cho mình một ngôi trường phù hợp tại trời Âu. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới các chương trình học bổng, các bước chuẩn bị hồ sơ, hay thông tin về trường học các bạn sinh viên có thể tham khảo thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với các thầy cô qua Facebook Page: HUFI Overseas Education Center (https://www.facebook.com/HUFIOEC/) hoặc Website: Trung tâm tư vấn du học (https://oec.hufi.edu.vn/) 

Trung tâm tư vấn du học HUFI

Biên tập: Thanh Trí - Thùy Linh